พรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์ ของขวัญแทนใจฉบับพรีเมี่ยม คนให้สุขใจ ผู้รับชื่นชอบ

พรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์

เมื่อถึงช่วงเทศกาลใดๆก็ตาม เรามักจะหาของขวัญแทนใจที่มีคุณค่าสำหรับผู้รับหรือคนพิเศษของเรา และของนั้นจะต้องอยู่ได้นานด้วย บางคนอาจเลือกเป็นของที่ระลึก ของแฮนด์เมค ก็แล้วแต่คิดเลยว่าผู้รับจะชอบแบบไหน แต่เรายังมีของที่ระลึกสวยงามอีกแบบหนึ่งที่อยู่ได้นานและมีความเป็นธรรมชาติ อย่างเช่น พรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์ ดอกไม้สดทีผ่านกระบวนการให้ดอกไม้คงอยู่ได้นานถึง 3 ปี

Preserved Flowers

พรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์กับความนิยมในปัจจุบัน

พรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์ กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จากผู้ที่ต้องการซื้อของขวัญแทนใจ ทำให้ตอนนี้มีหลายร้านที่ทำธุรกิจ preserved rose ทำให้ดอกกุหลาบสดคงความสดอยู่เสมอด้วยกรรมวิธีพิเศษ ซึ่งจะเลือกดอกกุหลาบที่โตเต็มที่ และต้องมีกลีบที่สวยงาม ไม่มีส่วนเว้าแหว่ง ซึ่งปกติแล้วดอกกุหลาบจะมีความสมบูรณ์แค่ 30-50% เท่านั้น ทำให้การทำพรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์ ค่อนข้างหาดอกกุหลาบหรือดอกไม้ในการทำได้ยาก ราคาจึงค่อนข้างสูงอยู่เหมือนกัน แต่ก็นับได้ว่าเป็นของขวัญพรีเมี่ยมที่คนรับต้องชื่นชอบแน่นอน

อยากจัดพรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์ ต้องทำอย่างไรบ้าง

ในปัจจุบันนี้ มีการรับสอนการจัดพรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์กันแล้ว เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงศิลปะตัวนี้ได้ หรือนำไปต่อยอดทำเป็นธุรกิจเองก็ได้ อย่างเช่น โรงเรียนสอนจัด preserved flowers อย่าง Magiku ที่มีคอร์สเรียนให้คุณเลือกเรียนตั้งแต่เริ่มต้นทำไปจนถึงชั้นเรียนที่ยากที่สุดเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละคอร์สใช้เวลาในการทำทีต่างกัน รวมทั้งเงินที่ลงเรียนก็ต่างกันด้วย ถ้าคุณอยากทำเป็นจริงๆ ก็ต้องเรียนกับร้านที่มีประสบการณ์ในด้านนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้คุณนั้นมีความรู้ในเรื่องนี้อย่างถูกต้อง

ร้านดอกไม้ทั่วไปมีพรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์ไหม

อันนี้ต้องลองสอบถามดู เพราะว่าแต่ละที่ก็มีความแตกต่างกันอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีบริการนี้ เพราะว่าปกติการจัดพรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์ ต้องใช้เทคนิคในการทำที่สูงพอสมควร และคนทำต้องมีความรู้และความชำนาญมากพอควร เพื่อให้ได้ดอกไม้ที่ยาวนานคงทนตามที่เราต้องการ

ทั้งหมดนี้ คือ เรื่องของพรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์ ดอกไม้แทนใจที่มีความสวยงามคงทน ตอบสนองต่อความต้องการของคุณได้ เพียงแต่ว่าต้องเลือกร้านที่มีคุณภาพมาตรฐานมีความเชี่ยวชาญในเรื่องนี้ อย่างร้านเมจิคุ ที่มีเทคโนโลยีที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่นและเกาหลีที่ทำให้ดอกไม้สวยงามคงทนถึง 3 ปีนั่นเอง หากใครสนใจสามารถเข้าไปเลือกชมสินค้ากันได้ที่เว็บไซต์ https://www.magiku.com/ เลยครับ

Magiku
ร้านดอกไม้พรีเซิร์ฟฟลาวเวอร์